Rò rỉ Huawei P50 Pro có camera lớn nhất từng thấy trên điện thoại


Một rò rỉ mới đây của Huawei P50 Pro cho thấy hình ảnh của một chiếc điện thoại trông khá đơn giản nhưng lại được trang bị cụm camera cực lớn, có thể nói đây là cụm camera lớn nhất từ trước đến nay mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại. Liệu chúng có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.  

Rò rỉ Huawei P50 Pro có camera lớn nhất từng thấy trên điện thoại

Những tin đồn không phải lúc nào cũng chính xác và càng có ít sự đảm bảo rằng hình ảnh hiển thị đại diện cho thiết kế cuối cùng của một chiếc điện thoại. Nhưng thông tin này được đưa ra bởi một leaker đáng tin cậy và nổi tiếng Steve Hemmerstoffer hay còn gọi là @OnLeaks. Đây là người đã tiết lộ thiết kế mới trên Voice với một lời cảnh báo phù hợp để độc giả chuẩn bị cho những hình ảnh đầu tiên của điện thoại:

Hemmerstoffer không có bất kỳ chi tiết máy ảnh nào để đi kèm với hình ảnh, vì vậy chúng tôi không thể biết chính xác mức độ thực sự lớn của mỗi ống kính trong số hai ống kính này - nhưng ngay cả khi nhìn chúng cũng cho thấy rằng cả hai đều được thiết kế theo hàng trong một cụm máy ảnh và bằng một phần ba chiều dài của điện thoại. 

Nhiều chi tiết rò rỉ hơn nữa

Sự rò rỉ của Hemmerstoffer đã bao gồm các thông tin khác về P50 Pro: nó sẽ có màn hình 6,6 inch với các viền cạnh hơi cong, cảm biến vân tay trong màn hình và có một camera đục lỗ giữa màn hình để selfie. 

Theo Hemmerstoffer, phần trên và dưới của P50 Pro phẳng, giống như P30, có kích thước được 159mm x 73mm x 8,6mm dường như không dài hơn và rộng hơn P40. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng vết lồi camera sẽ làm dày điện thoại đến 10,3mm và có mặt lưng kính, khung kim loại với loa ở trên cùng và dưới cùng. 

Một vài tin đồn mà chúng tôi đã nghe được tập trung vào việc liệu chiếc điện thoại này có phải là chiếc điện thoại đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Harmony đối thủ Android của Huawei từ khi xuất xưởng hay không. Nhưng bây giờ chúng tôi tự hỏi những ống kính đó có thể thực hiện được những gì, ngay cả những chiếc điện thoại của những năm trước mà chúng tôi nhớ có camera lớn, như Nokia Lumia 1020 chúng cũng chỉ là một khối camera lớn mà thôi. Chúng tôi rất háo hức muốn biết thêm về những gì có thể là camera lớn nhất từng có trên điện thoại thông minh.

Bạn nghĩ sao về Huawei P50 Pro sở hữu cụm máy ảnh lớn nhất từ trước đến nay? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé! Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: