Câu hỏi

Với nhiều ổ cắm và cổng sạc USB như vậy, ổ cắm đa năng Remax RU - S4 chia nguồn như thế nào? Dòng ra ổ cắm có cùng dòng với cổng USB không? Liệu có an toàn khi vừa dùng nguồn 220v vừa sạc pin?


Trả lời

Remax VietNam xin chào!

Sở hữu tới 6 ổ cắm và 5 cổng sạc USB, ổ cắm điện đa năng Remax RU - S4 được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình, văn phòng và những nơi đông người có nhu cầu sử dụng điện. Tuy nhiên, cũng vì thiết kế nhiều tính năng trong 1 đặc biệt này mà Remax RU - S4 luôn khiến nhiều người thắc mắc về nguyên lý hoạt động và độ an toàn của nó. Vậy Remax giải đáp thế nào về những thắc mắc này? 

o-cam-dien-da-nag-co-cong-usb-remax-ru-s4

Ổ cắm điện đa năng Remax RU - S4 có 5 cổng USB, trong đó được chia thành 3 cổng 1.0A, 1 cổng 2.1 và 1 cổng 2.4A. Với cách chia này, người dùng có thể sử dụng cổng 1.0A cho sạc iphone, các cổng 2.1A/2.4A cho sạc cho Samsung, Ipad. Tổng nguồn ra của 5 cổng usb này là độc lập với dòng chia cho đầu ra của các ổ cắm, đồng thời kết hợp với chip thông minh tự điều chỉnh và bảo vệ mạch điện, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dòng điện sẽ tự ngắt nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc trở điện bất thường.

Vì thế, quý khách hàng không cần lo lắng về cách chia nguồn cũng như độ an toàn của RU - S4. Dù nguồn điện tổng bạn sử dụng cho ổ cắm là dòng 220V thì việc sạc pin thiết bị của bạn cũng không có vẫn đề gì!

Remax VietNam cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm ổ cắm điện đa năng của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc gì về các sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gửi về email: cskh@remaxvietnam.vn. Trân trọng!

 Sản phẩm đã xem